Liên hệ với Ketnoitructuyen.com

08 3869 1122
0907 288 920

Thời gian làm việc:

        Thứ 2 - 7: từ 8h-18h

        Chủ Nhật vui lòng gọi

info@ketnoitructuyen.com

Ampe Kìm

Ampe Kìm là loại dụng cụ kìm kẹp dùng để đo cường độ dòng điện với dải đo nhỏ nhất là 100mA đến dải đo lớn nhất là 2000A. Ampe Kìm có hai hàm kẹp dùng để đo dòng điện mà không cần cắt qua dây, không cần chạm vào hoặc ngắt mạch điện. 
Có 2 loại Ampe kìm chính là Ampe kìm điện tử (màn hình hiển thị số) và Ampe kìm cơ (màn hình hiển thị kim đo). Ứng dụng của hai loại đó là dùng để chẩn đoán các vấn đề trong thiết bị điện, hệ thống dây điện, và nguồn cung cấp điện. Một số đi kèm với dây đo và đầu vào để đo điện áp, điện dung và điện trở. Ampe Kìm hoạt động dựa trên cơ sở từ trường biến thiên sinh ra bởi dòng điện có thể gây cảm ứng điện từ lên một cuộn cảm nằm gần dòng điện. 
Bạn đang có nhu cầu mua Ampe Kìm trong dòng sản phẩm Thiết bị đo điện vui lòng liên hệ Hotline 0944746879 để có giá tốt nhất.

Thương hiệu nổi bật

Kết Nối Trực Tuyến - Mua Hàng Trực Tuyến Uy Tín Và Giá Rẻ

Ketnoitructuyen.com là website được ra đời nhằm phục vụ khách hàng thông qua phương thức mua hàng Trực tuyến chất lượng và an toàn theo chính sách của Website Thương mại điện tử. Được xây dựng và phát triển với phương châm "Khách hàng là thượng đế"Ketnoitructuyen.com là nhà tiên phong trong lĩnh vực phục vụ nhu cầu mua sắm online của khách hàng với phương thức Mua hàng trực tuyến - Giao hàng tận nơi.
Với lĩnh vực kinh doanh phong phú, Kết Nối Trực Tuyến đã cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và trong nước như những dòng sản phẩm Thang nhôm, Dụng cụ cầm tay, Thiết bị đo điện, Dụng cụ đo chính xác, Dụng cụ dùng pin, Dụng cụ dùng khí nén... Không chỉ thế mua hàng qua kênh bán hàng Ketnoitructuyen.com còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như công sức mà vẫn đảm bảo mua được những sản phẩm chính hãng với chất lượng tiên tiến hàng đầu.
Hãy đến và mua sắm cùng Ketnoitructuyen.com - Kênh bán hàng Trực tuyến chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.


 Xem bản đồ hướng dẫn đường đi

Quảng cáo

TẶNG NGAY 50,000đ KHI ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Kết nối: