Liên hệ với Ketnoitructuyen.com

08 3869 1122
0907 288 920

Thời gian làm việc:

        Thứ 2 - 7: từ 8h-18h

        Chủ Nhật vui lòng gọi

info@ketnoitructuyen.com

Theo Liên Hợp Deutsche Motorgeräte họ bắt đầu hoạt động trở lại vào năm 1997 và được giao nhiệm vụ là nhà phân phối độc quyền sản phẩm STIHL và VIKING cho thị trường Philippines. Là nhà phần phối sản phẩm STIHL thế hệ thứ ba ở quốc gia này, động cơ thúc đẩy chúng tôi không ngừng chạy để bắt kịp với những gì mà STIHL đã thực hiện trong một thập kỷ qua là luôn luôn tìm ra giải pháp... luôn luôn làm cho mọi công việc trở nên dễ dàng hơn

Thử thách lớn nhất của chúng tôi là tìm ra giải pháp để tạo ra sự hòa hợp giữa chủ trang trại và công nhân. Chúng tôi đã tìm thấy câu trả lời bằng việc giới thiệu công nghệ tân tiến để làm cho công việc ngoài trời an toàn và hiệu quả và cung cấp dịch vụ tối ưu thông qua việc đào tạo công nhận sử dụng và bảo dưỡng công cụ thích hợp.
Đại lý và dịch vụ của chúng tôi

Máy cưa xích và máy công cụ STIHL luôn có sẵn thông qua đại lý độc quyền của STIHL khắp cả nước. Và chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các đại lý vì nhờ vào vị trí thuận tiên và chuyện môn của họ mà dịch vụ và phụ tùng chính hãng luôn luôn sẵn sàng cho mọi khách hang của chúng tôi.
Khách hàng của chúng tôi

Hiện nay thương hiệu STIHL đã trở nên nổi tiếng khắp cả nước Việt Nam như là thương hiệu dẫn đầu cho sản phẩm máy cưa xích và máy công cụ ngoài trời. Phạm vi khách hàng của chúng tôi từ nông dân, công nhân lâm nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, kể cả các doanh nghiệp Việt Nam, các gia chủ nhận thức rõ họ chỉ muốn có sản phẩm tốt nhất

Cho dù bạn là: Chuyên gia trong lĩnh vực Nông Nghiệp, Lâm Nghiệp, Du lịch sinh thái, Nhà vườn, Phong cảnh, Vệ sinh và Kiểm soát côn trùng (Ngăn ngừa bệnh Sốt Xuất Huyết), Dịch vụ cấp cứu và cứu hộ..

Một người chủ nhà đang đánh giá một cơn bão đang đến có tiềm ẩn gây thiệt hại cho tài sản của bạn và đang cố gắng loại bỏ những mối nguy này như là loại bỏ cái chết, dịch bệnh hay sự hủy hoại, xén bớt cành cây quá gần mái nhà của bạn và trên đường.

Hoặc người sử dụng cá nhân tái xây dựng chỗ ở sau cơn bão, tận dụng những miếng gỗ như nguồn kiếm sống khác trong khi cộng đồng dời đi.

Chỉ có công nghệ từ STIHL chứng minh được sự đa dạng trong việc công việc ,sử dụng liên tục ngày qua. Vì vậy, bạn và tất cả khách hàng trên toàn thế giới có thể tin cậy vào sản phẩm của chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Và chỉ với những công nhận với những công cụ chuyên nghiệp hàng đầu , chúng tôi có thể thấy rõ ràng sự nhiệt tình của họ trong công việc và chúng tôi tự hào về những gì mà STIHL đã gửi đến cho họ.

Với những điều suy nghĩ trên, chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về tính đa dạng và về chất lượng sản phẩm mà STIHLVIKING mang lại.

Thương hiệu nổi bật

Kết Nối Trực Tuyến - Mua Hàng Trực Tuyến Uy Tín Và Giá Rẻ

Ketnoitructuyen.com là website được ra đời nhằm phục vụ khách hàng thông qua phương thức mua hàng Trực tuyến chất lượng và an toàn theo chính sách của Website Thương mại điện tử. Được xây dựng và phát triển với phương châm "Khách hàng là thượng đế"Ketnoitructuyen.com là nhà tiên phong trong lĩnh vực phục vụ nhu cầu mua sắm online của khách hàng với phương thức Mua hàng trực tuyến - Giao hàng tận nơi.
Với lĩnh vực kinh doanh phong phú, Kết Nối Trực Tuyến đã cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và trong nước như những dòng sản phẩm Thang nhôm, Dụng cụ cầm tay, Thiết bị đo điện, Dụng cụ đo chính xác, Dụng cụ dùng pin, Dụng cụ dùng khí nén... Không chỉ thế mua hàng qua kênh bán hàng Ketnoitructuyen.com còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như công sức mà vẫn đảm bảo mua được những sản phẩm chính hãng với chất lượng tiên tiến hàng đầu.
Hãy đến và mua sắm cùng Ketnoitructuyen.com - Kênh bán hàng Trực tuyến chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.


 Xem bản đồ hướng dẫn đường đi

Quảng cáo

TẶNG NGAY 50,000đ KHI ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Kết nối: