Liên hệ với Ketnoitructuyen.com

08 3869 1122
0907 288 920

Thời gian làm việc:

        Thứ 2 - 7: từ 8h-18h

        Chủ Nhật vui lòng gọi

info@ketnoitructuyen.com

Thước Panme

Thước Panme (hay còn gọi là Thước Micrometer) là dụng cụ đo chính xác có sử dụng một trục vít hiệu chuẩn để đo khoảng cách. Những phép đo này được dịch sang quay lớn của vít mà sau đó có thể được đọc từ một quy mô hoặc quay số.
Thước Panme thường được sử dụng trong sản xuất, gia công và chế tạo cơ khí.
Có ba loại Thước Panme (Micromet): bên ngoài, bên trong, và chiều sâu. Thước Panme bên ngoài cũng có thể được gọi là calipers Micromet, và được sử dụng để đo chiều dài, chiều rộng, hoặc đường kính bên ngoài của một đối tượng. Đo trong micromet thường được sử dụng để đo đường kính bên trong, như trong một cái hố. Micromet đo sâu chiều cao, hoặc chiều sâu, của bất kỳ hình dạng mà có một bước, rãnh, hoặc khe cắm.
Có rất nhiều loại Thước Panme (Thước Micrometer) với các kích thước và dải đo khác nhau: 0-25mm, 25-50mm, 50-75mm, 75-100mm...với độ chính xác cao từ 0.01mm đến 0.0001mm tùy theo từng loại Thước Panme khác nhau. Ngoài ra Thước Panme còn có rất nhiều mẫu mã với quy cách sử dụng khác nhau như Thước Panme đo ngoài cơ khí, Thước Panme đo ngoài điện tử, Thước Panme đo trong cơ khí, Thước Panme đo trong điện tử, Thước Panme đo lỗ 3 chấu... cho ta sự lựa chọn để đảm bảo độ chính xác phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hơn nữa các dòng sản phẩm của Thước Panme được thiết kế chuẩn, gọn nhẹ, thao tác sử dụng dễ dàng và rất tiện sử dụng nhằm đáp ứng với các tiêu chuẩn ISO trên thế giới.
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm Thước Panme (Micrometer), hãy đến với trang web Kết Nối Trực Tuyến để được tận hưởng những dịch vụ mua hàng trực tuyến tiện lợi và đáng tin cậy nhất.

Thương hiệu nổi bật

Kết Nối Trực Tuyến - Mua Hàng Trực Tuyến Uy Tín Và Giá Rẻ

Ketnoitructuyen.com là website được ra đời nhằm phục vụ khách hàng thông qua phương thức mua hàng Trực tuyến chất lượng và an toàn theo chính sách của Website Thương mại điện tử. Được xây dựng và phát triển với phương châm "Khách hàng là thượng đế"Ketnoitructuyen.com là nhà tiên phong trong lĩnh vực phục vụ nhu cầu mua sắm online của khách hàng với phương thức Mua hàng trực tuyến - Giao hàng tận nơi.
Với lĩnh vực kinh doanh phong phú, Kết Nối Trực Tuyến đã cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và trong nước như những dòng sản phẩm Thang nhôm, Dụng cụ cầm tay, Thiết bị đo điện, Dụng cụ đo chính xác, Dụng cụ dùng pin, Dụng cụ dùng khí nén... Không chỉ thế mua hàng qua kênh bán hàng Ketnoitructuyen.com còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như công sức mà vẫn đảm bảo mua được những sản phẩm chính hãng với chất lượng tiên tiến hàng đầu.
Hãy đến và mua sắm cùng Ketnoitructuyen.com - Kênh bán hàng Trực tuyến chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.


 Xem bản đồ hướng dẫn đường đi

Quảng cáo

TẶNG NGAY 50,000đ KHI ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Kết nối: