Cách lựa chọn thang nhôm rút gọn phù hợp với mục đích sử dụng | ketnoitructuyen.com

Cách lựa chọn thang nhôm rút gọn phù hợp với mục đích sử dụng

21/08/2020
Thang nhôm rút là vật dụng rất phổ biến. Hiện nay, nó được sử dụng rất nhiều tại các gia đình, công xưởng.Vậy bạn biết cách lựa chọn thang nhôm rút chưa?

Nhờ tính ứng dụng cao, thang nhôm rút được nhiều người ưa chuộng. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn thang nhôm rút phù hợp với nhu cầu của mình. Để giúp công việc được thực hiện nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Bài viết của Kết Nối Trực Tuyến dưới đây là những mẹo nhỏ đáng giá. Nó sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý và thích hợp với công việc nhất.

Chọn loại thang phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn loại thang phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hiện trên thị trường có khá nhiều mẫu thang nhôm rút gọn. Chúng được thiết kế với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Nhằm phục vụ những nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Phổ biến nhất là những loại sau:

Thang nhôm rút gọn đơn: Nó là thang dạng đơn. Có thể dễ dàng thu gọn lại, kéo dài ra với chốt khóa an toàn. Nó phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Rất dễ dàng mang vác, di chuyển.

Thang nhôm rút chữ A: Thang cấu tạo gồm 2 bản thang đơn, ghép lại với nhau thành hình chữ A. Nó có thể được sử dụng như một chiếc ghế thang, đồng thời dễ dàng gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng.

Thang nhôm rút đa năng: Sản phẩm được thiết kế linh hoạt, có thể sử dụng như thang đơn hoặc thang chữ A.

Mỗi loại thang trên đây phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Thang đơn thích hợp dùng trong ngành điện, cáp, truyền thông, lắp đặt camera… Thang chữ A phù hợp với những người làm vườn, xây dựng. Còn thang đa năng có thể sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau.

Trước khi quyết định mua, mọi người nên cân nhắc thật kỹ về mục đích sử dụng của mình. Đảm bảo sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Lựa chọn sản phẩm theo độ cao của thang khi duỗi hết cỡ

Lựa chọn sản phẩm theo độ cao của thang khi duỗi hết cỡ

Mỗi công việc lại có những yêu cầu đặc trưng về các dụng cụ lao động đi kèm. Thợ xây, nhân viên lắp đặt, kỹ thuật viên, làm vườn là những nghề sử dụng thang nhiều nhất. Họ thường rất khắt khe khi chọn thang để sử dụng trong công việc hàng ngày.

Thông thường, thang có chiều dài khi duỗi hết cỡ là từ 3m trở lên. Để xác định được sản phẩm phù hợp, bạn nên xác định kỹ càng điều kiện làm việc của mình. Một chiếc thang phù hợp không chỉ giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong công việc. Nó còn giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức di chuyển thang.

Theo những người có kinh nghiệm, thang 5m thích hợp để sửa chữa, làm việc ở những căn nhà một tầng. Còn với những căn nhà 2 tầng, khách hàng nên chọn thang có chiều dài 7m. Tuy nhiên, những chiếc thang càng cao sẽ càng khó sử dụng. Tốt nhất,

Chọn chiều dài đúng của thang. Theo Cục Quản Lý An Toàn và Sức Khỏe Nghề Nghiệp, đỉnh của thang nên mở rộng ít nhất là 1m và “bề mặt của phần mở rộng” phải đối diện với phần còn lại. Thang mở rộng 5m sẽ chạm đến mái nhà của căn nhà một tầng cũng như nhiều bức tường nội thất cao hơn. Chọn thang 7 hoặc cao hơn cho căn nhà 2 tầng hoặc nhà 1 tầng nhưng có đỉnh cao. Hãy nhớ rằng thang mở rộng dài hơn thì sẽ khó khăn sử dụng nó nếu chỉ có 1 người.

Chọn thương hiệu sản xuất danh tiếng

Chọn thương hiệu sản xuất danh tiếng

Hiện nay, có rất nhiều hãng tham gia sản xuất thang nhôm rút gọn. Tuy nhiên, chỉ có một số hãng nhất định cung cấp những sản phẩm chất lượng thực sự.

Telesteps, Advindeq là hai trong số những thương hiệu uy tín sản xuất thang rút gọn. Mỗi sản phẩm bán ra đều trải qua quy trình kiểm định kỹ càng, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong cuộc sống hàng ngày.

Nhiều người cho rằng, thang nhôm chỉ là một dụng cụ đơn giản. Không cần quá coi trọng nên có thể mua hàng rẻ tiền. Tuy nhiên, quan niệm này thực sự rất sai lầm. Thang góp phần quan trọng trong việc bảo đảm an toàn lao động. Đồng thời, nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và tiến độ công việc.


Bài viết liên quan