Máy cắt đa năng dùng pin Dewalt DCS355D2-KR | Chính hãng - Giá rẻ | Máy Cắt | ketnoitructuyen.com

Máy cắt đa năng dùng pin Dewalt DCS355D2-KR

Máy cắt đa năng dùng pin Dewalt DCS355D2-KR chính hãng giá tốt, giao hàng nhanh chóng. Gọi ngay!
  • Model: DCS355D2-KR
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 36 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Dewalt
Tình trạng: Còn hàng
6.375.000đ 6.500.000đ
Máy cắt đa năng dùng pin Dewalt DCS355D2-KR cho khả năng cắt trên các vật liệu khác nhau như kim loại, gạch, gỗ... một cách dễ dàng và nhanh chóng. Máy cắt đa năng Dewalt được trang bị mô tơ công suất lớn cho khả năng cắt vát đa vật liệu với những đường cắt chính xác cao đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

 

Điểm nổi bật của Máy cắt đa năng dùng pin Dewalt DCS355D2-KR

Những thiết bị hiện đại ngày nay đều có một tính năng tuy nhỏ nhưng mang lại sự hữu ích đến không ngờ đó là khả năng dùng pin. Máy cắt đa năng dùng pin Dewalt DCS355D2-KR là một điển hình, bạn sẽ hài lòng và an tâm về quá trình làm việc của mình dù cho gặp sự cố mất điện và hoàn toàn không lo lắng gì khi phải làm việc trong môi trường không có ổ điện.
Với điện thế pin 18V và sử dụng dụng pin Li-on bền bỉ, biên độ góc rung: 1.6 độ, máy cắt đa năng dùng pin Dewalt DCS355D2-KR có thể vận hành một cách ổn định từ lúc bắt đầu đến lúc hoàn thành công việc mà vẫn cho ra những đường cắt gọn, đẹp.
Máy cắt đa năng dùng pin Dewalt DCS355D2-KR hoàn toàn có khả năng đem lại kết quả công việc hơn mức mong đợi nhờ vào tốc độ không tải lên đến 2.000 vòng phút kèm theo những thông số như góc dao động sang trái/ phải 1.6 độ.
Bên cạnh đó, việc trang bị hệ thống lưỡi cắt đa dạng của sản phẩm còn đem đến sự tiện lợi trong việc thao tác trên các vật liệu khác nhau như gỗ, nhựa, kim loại và cả gạch lát bằn tính năng thay lưỡi cắt hay điều chỉnh tốc độ.

 

Lý do bạn nên chọn Máy cắt đa năng dùng pin Dewalt DCS355D2-KR

Một điểm phải nhắc đến trong việc tối ưu hóa khả năng hoạt động của máy đó chính là thiết kế. Sự tỉ mỉ cùng với báng cầm vừa tay chắc chắn để giúp người sử dụng có thể cầm nắm máy một cách dễ dàng, điều khiển được thao tác của mình một cách linh hoạt trên bề mặt gỗ, kim loại lớn và các chi tiết nhỏ, dễ dàng làm việc trên cả những diện tích hợp mà vẫn đem lại sự sắc nét, thẩm mĩ.
Không chỉ đơn thuần là một chiếc máy cắt, máy cắt đa năng Dewalt DCS355D2-KR còn có thể hoạt động như một máy chà nhám, cạo sàn gỗ sáng bóng sạch sẽ. Sản phẩm dùng pin Li-ion 18V cho khả năng sạc nhanh, bên cạnh đó mang đến sự tiện lợi cho người dùng.
Sản phẩm gồm: 1 máy, 2 pin(2Ah), sạc và hộp đựng.

 

 

 

Hãng sản xuất
Dewalt
Xuất xứ
Trung Quốc
Công suất:
300W
Tốc độ không tải:
22000 v/p
Bộ sản phẩm bao gồm
1máy, 2 pin(2Ah), sạc và hộp đựng

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm