Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Advanced Aquatak 140 Chính hãng - Giá tốt | Phụ kiện máy phun xịt áp lực | ketnoitructuyen.com

Máy phun xịt rửa cao áp Bosch Universal AQT 140

Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Advanced Aquatak 140 Chính hãng - Giá tốt, Giao hàng nhanh trong ngày 1-3h làm việc!
  • Model: AQT 140
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 6 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Bosch
Tình trạng: Còn hàng
6.600.000đ
Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Advanced Aquatak 140 là dòng sản phẩm cao cấp thuộc thế hệ mới nhất của Bosch. Với kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ, chuyên nghiệp kết hợp cùng với nhiều tính năng hỗ trợ hiện đại sẽ đảm bảo đem lại mức hiệu năng tốt nhất trong công việc hằng của bạn lẫn kéo dài mức tuổi thọ cho máy. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho công việc làm sạch, vệ sinh... chuyên nghiệp tại những địa điểm làm việc như nhà máy, xưởng sản xuất hoặc tại gia.
 
Mua Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Advanced Aquatak 140 tại Kết Nối Tiêu Dùng, Quý Khách sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng.
 
 

 

I- Thông tin sản phẩm

Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Advanced Aquatak 140 là dòng sản phẩm cao cấp thuộc thế hệ mới nhất của Bosch. Với kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ, chuyên nghiệp kết hợp cùng với nhiều tính năng hỗ trợ hiện đại sẽ đảm bảo đem lại mức hiệu năng tốt nhất trong công việc hằng ngày của bạn lẫn kéo dài mức tuổi thọ cho máy. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho công việc vệ sinh, làm sạch tại những môi trường làm việc như nhà máy hay xí nghiệp hoặc sử dụng tại nhà.

Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Advanced Aquatak 140 được trang bị mức công suất vận hành ấn tượng cùng với khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài sẽ đảm bảo mang lại khả năng đáp ứng rất tốt cho các nhu cầu làm sạch, vệ sinh tại những địa điểm làm việc như nhà máy hay xí nghiệp ... Sản phẩm Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Advanced Aquatak 140 được trang bị nhiều chức năng khác nhau giúp đẩy nhanh các quá trình xịt rửa, giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho người sử dụng. 

 
Thông Số Kỹ Thuật:

- Trọng lượng (Xấp xỉ): 18 kg

- Công suất: 2,100 W
- Lưu lượng nước: 450 lít trên giờ
- Áp lực phun tối đa: 140 bar
- Nhiệt độ nước cấp tối đa: 40 °C
- Kích thước tổng quát: 73.5 x 33 x 37 cm

 
Sản phẩm Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Advanced Aquatak 140 sở hữu mức công suất vận hành cao lên đến 2100 W giúp mang lại mức hiệu suất vệ sinh tốt nhất đến cho các nhu cầu làm sạch của người sử dụng.
 

II- Ưu điểm của Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Advanced Aquatak 140

- Mức công suất vận hành ấn tượng lên đến 2100 W giúp mang lại hiệu suất làm sạch tối đa đến cho các quá trình vệ sinh không gian làm việc hay nhà ở của người sử dụng.
- Được tích hợp kèm với sản phẩm là bộ bánh xe cao su linh hoạt, dễ điều khiển cho phép người sử dụng có thể thoải mái đem thiết bị đi lại nhằm tiến hành các quá trình vệ sinh, làm sạch ở nhiều địa điểm khác nhau.
- Thích hợp để được sử dụng tại nhiều địa điểm khác nhau như tại gia hay ở những khu vực làm việc.

Sản phẩm máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Advanced Aquatak 140 được tích hợp bộ bánh xe cao su cao cấp, dễ điều khiển cũng như sử dụng.

III- Quy tắc an toàn

- Kiểm tra máy trước khi sử dụng để phòng tránh các trường hợp máy bị kẹt hay các bộ phận bị rạn nứt để bảo đảm an toàn cho người sử dụng cũng như khả năng hoạt động mạnh mẽ của máy.
- Sau khi sử dụng, người dùng cần làm sạch máy bằng cọ mềm hoặc dùng máy thổi gió để thổi sạch bụi trên máy thường xuyên.

 

 

 

Hãng sản xuất
Bosch
Xuất xứ
Trung Quốc
Công suất:
2100W
Áp lực phun
140bar
Lưu lượng nước
450 l/h
Quy cách thùng
H 73.5 x W 33 x D 47 cm
Nhiệt độ nước cấp Max
40 độ C
Trọng lượng tịnh:
18kg

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm