Motor vỏ gang chân đế Hồng Ký HKM534 | Motor điện | ketnoitructuyen.com

Motor vỏ gang chân đế Hồng Ký HKM534

Motor vỏ gang chân đế Hồng Ký HKM534 chính hãng giá tốt. Giao hàng nhanh chống. Bảo hành chính hãng. Gọi ngay để được tư vấn tốt hơn.
  • Model: HKM534
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Hồng ký
Tình trạng: Còn hàng
3.520.000đ 3.600.000đ

Cơ khí Hồng Ký là đơn vị sản xuất MÁY BIẾN THẾ HÀN - MÁY HÀN ĐIỆN TỬ TIG/MIG/INVERTER - MÁY CẮT PLASMA - ĐỘNG CƠ ĐIỆN (MOTOR) - MÁY KHOAN VÀ MÁY CHẾ BIẾN GỖ chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy trên toàn quốc. Ngoài ra Hồng Ký cũng là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy chế biến gỗ, sản xuất ống thép định hình và nhận thiết kế chế tạo máy theo nhu cầu. Họ liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, thiết kế và chế tạo nhiều loại máy mới có ích phục vụ hiệu quả cho cuộc sống! Và Motor vỏ gang chân đế Hồng Ký HKM534 chính là minh chứng cho điều đó.
 

Đặc trưng kỹ thuật của Motor vỏ gang chân đế Hồng Ký HKM534

- Sản phẩm này được sử dụng điện áp 3 pha, Motor điện gang chân đế Hồng Ký HKM534 được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, có hiệu quả cao thường được sử dụng cho một số ngành như cơ khí, chế tạo máy, nông lâm nghiệp, xây dựng...

- Hồng ký sử dụng công nghệ gia công cơ khí CNC từ Nhật Bản để tạo vỏ motor, trục rotor được cân bằng tự động, tiết kiệm điện năng hơn nhiều loại motor thông thường.

- Motor Hồng Ký được làm từ nhôm nguyên chất có độ bền cơ cao hạn chế bị cong vênh hay móp méo khi chẳng may bị rơi hay va đập.
 

 

Lý do bạn nên chọn Motor vỏ gang chân đế Hồng Ký HKM534

Mô tơ động cơ điện Hồng Ký HKM534 công suất 5HP là sản phẩm đến từ nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường cơ khí – máy móc tại khắp 3 miền

– Vận hành êm, tiết kiệm điện,chi phí thấp, khởi động cực nhanh, độ bền cao,…

– Sản xuất theo công nghệ hiện đại,chất lượng ISO 9001:2008

– Sản phẩm động cơ điện HKM534 này là một trong những dòng mô tơ có công suất cao, phục vụ cho các ngành: Cơ khí chế tạo máy, xây dựng, nông, ngư, cơ,……..

-Nhờ vào việc đầu tư công nghệ mới các loại máy gia công cơ khí chính xác cao CNC (Computer Numerical Control) để thay thế công nghệ cũ, các loại động cơ điện mới nhất của Hồng Ký đã đạt một bước cải tiến khác biệt về độ chính xác và rõ nét về chất lượng.

– Hạn chế hiện tượng sinh nhiệt ở mức thấp nhất,điều này có thể giúp máy móc làm việc bền bỉ với công suất tốt theo thời gian

Mô tơ động cơ điện Hồng Ký HKM534 công suất 5HP có những ưu điểm xứng đáng với sự yêu chuộng của bạn.

Ưu điểm nổi bật của Motor vỏ gang chân đế Hồng Ký HKM534

- Độ bền cơ cao hơn thân nhôm

- Tiết kiệm điện năng

- Trục máy rotor được cân bằng động.

- Công nghệ quấn dây và đai dây bằng máy.

- Công nghệ gia công vỏ motor trên máy CNC (Computer Numerical Control).

- Mô tơ động cơ điện Hồng Ký HKM534 công suất 5HP.
 

Ứng dụng

- Ngày nay mô tơ được dùng trong hầu hết mọi ngành, từ các động cơ nhỏ dùng trong lò vi sóng để chuyển động đĩa quay, hay trong các máy đọc đĩa (máy chơi CD hay DVD), đến các đồ nghề như máy khoan, hay các máy gia dụng như máy giặt, sự hoạt động của thang máy hay các hệ thống thông gió cũng dựa vào mô tơ .

- Ở nhiều nước mô tơ được dùng trong các phương tiện vận chuyển, nhất là trong các đầu máy xe lửa.

- Trong công nghệ máy tính: động cơ điện được sử dụng trong các ổ cứng, ổ quang (chúng là các động cơ bước rất nhỏ).

Hãng sản xuất
Hồng Ký
Xuất xứ
Việt Nam
Công suất:
5Hp
Nguồn điện:
3 Pha/ 380V
Tốc độ v/p:
1450
Bảo hành :
12 tháng

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm