Tìm hiểu máy khoan sắt hãng nào tốt nhất với giá cả hợp túi tiền | ketnoitructuyen.com

Tìm hiểu máy khoan sắt hãng nào tốt nhất với giá cả hợp túi tiền

21/08/2020
Phục vụ nhu cầu khoan sắt trong các công đoạn gia công cơ khí, các loại máy khoan trên thị trường mang đến vô số lựa chọn. Vậy máy khoan sắt hãng nào tốt nhất?

Một chiếc máy khoan sắt tốt sẽ là công cụ đắc lực cho các công việc liên quan đến gia công cơ khí của bạn. Đầu tư cho một chiếc máy khoan sắt hiệu quả cần đến các thông tin quân trọng như máy khoan sắt hãng nào tốt, mua ở đâu, giá ra sao… Những thông tin này có thể tìm thấy ngay dưới đây.

Các loại máy khoang sắt tốt nhất

Máy khoan sắt hãng nào tốt nhất

Thông thường cái gì người ta cũng thích tốt nhất chứ chẳng thèm để ý đến “tốt nhì”. Ấy thế mà đôi khi nhất nhì lại không thể phân định một cách khách quan để đúng với mọi hoàn cảnh. Các thương hiệu máy khoan sắt cũng không nằm ngoài sự thật ấy. Không thể khẳng định được máy khoan sắt hãng nào tốt nhất trong mọi điều kiện, mà cần dựa vào những dữ liệu thực tế như nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh  tế, các tính năng ưu tiên…

Các hãng máy khoan sắt được đề cập dưới đây, trên hết là gợi ý dựa trên kinh nghiệm kinh doanh và sử dụng thực tế, được chọn ra như “những” hãng tốt nhất trong việc sản xuất máy khoan sắt. Các bạn hãy theo dõi danh sách dưới đây

Máy khoan sắt Bosch

Máy khoan sắt Bosch

Chúng tôi  đã đề cập đến Bosch trong rất nhiều sản phẩm của mình, tuy nhiên với máy khoan sắt ta cũng không thể bỏ qua thương hiệu  đến từ Đức này. Là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, quy trình sản xuất của Bosh hội tụ đầy đủ những tinh hoa để cho ra đời những sản phẩm máy khoan sắt tốt nhất.

Công nghệ chế tạo thừa hưởng từ nền công nghiệp cơ khí lâu đời nhất thế giới, được phát triển với những trung tâm nghiên cứu hàng đầu đã giúp cho những sản phẩm của Bosch luôn được thị trường đón nhận một cách nồng nhiệt.

Máy khoan sắt Stanley

Máy khoan sắt Stanley

Đại diện đến từ Mỹ, chất lượng Mỹ, tiêu chuẩn Châu… là những điểm mà chúng ta cần nghĩ đến ngay khi nói về Stanley. Các sản phẩm máy khoan sắt Stanley khi có mặt tại Việt Nam cũng đã dành được sự ủng hộ rất lớn của thị trường.

Minh chứng này cũng là một phần quan trọng giúp cho lựa chọn máy khoan sắt Stanley sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm vào chất lượng, khả năng vận hành mặc dù giá sản phẩm của hãng thường khá rẻ. Bạn hãy cứ tin tưởng vào Stanley, đảm bảo rẻ mà không hề “cùi” đâu.

Máy khoan sắt Keyang

Máy khoan sắt Keyang

Thương hiệu  duy nhất đến từ một nền công nghiệp non trẻ Hàn Quốc trong danh sách này chính là Keyang. Nói về Hàn Quốc, tuy không phải là một quốc gia phát triển công nghiệp từ sớm nhưng những bước phát triển mạnh mẽ của đất nước này trong lĩnh vực công nghiệp, công nghệ là rất đáng ngưỡng mộ.

Hàng loạt các thương hiệu của Hàn Quốc đã dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực của họ như: Hyundai, Samsung, Lotte… đã chứng minh cho thế giới thấy, những sản phẩm xuất sứ tại đây cũng không hề thua kém bất kỳ cường quốc nào. Và nay tại Việt Nam, chúng ta thấy một Keyang với những sản phẩm máy khoan sắt có chất lượng tốt nhất thế giới.

Máy khoan sắt Hitachi

Máy khoan sắt Hitachi

Và trong đáp án câu hỏi máy khoan sắt hãng nào tốt nhất không thể thiếu Hitachi, hiện lên như một gã tham lam thích “xía mũi” vào mọi ngóc ngách cuộc sống của hàng tỷ người trên thế giới với các sản phẩm của mình. Thương hiệu Hitachi mang đúng giá trị truyền thống đặc trưng cho những sản phẩm tới từ Nhật Bản: tính thực dụng và bền bỉ.

Nếu người dẫn Việt Nam đã tin tưởng những máy giặt, tủ lạnh, điều hòa… của Hitachi như thế nào, thì bạn cũng có thể tin tưởng sản phẩm máy khoan sắt Hitachi theo cách đó.

Giảm giá đặc biệt các loại máy khoan sắt chính hãng tại Thiết bị Pha Lê

Giá bán máy khoan sắt

Máy khoan sắt Stanley STEL 101

Giảm 10% từ 699,000 đ xuống còn 630,000 đ

Máy Khoan Sắt Stanley STDR5510

Giảm 10% từ 710,000 đ xuống còn 640,000 đ

Máy khoan sắt Stanley STEL 105 10mm

Giảm 19% từ 840,000 đ xuống còn 679,000 đ

Máy khoan sắt Bosch GBM 600

Giảm 21% từ 769,000 đ xuống còn 610,000 đ

Máy khoan sắt Bosch GBM 6RE

Giảm 19% từ 1,090,000 đ xuống còn 885,000 đ

Máy khoan sắt Bosch GBM 1000RE

Giảm 21% từ 955,000 đ xuống còn 754,000 đ

Máy khoan sắt Bosch GBM 10RE

Giảm 15% từ 1,100,000 đ xuống còn 940,000 đ

Máy khoan sắt thép Keyang D-23

Giảm 6% từ 3,759,000 đ xuống còn 3,529,000 đ

Máy khoan sắt 10mm Hitachi D10VST

Giảm 3% từ 849,000 đ xuống còn 825,000 đ

Máy khoan sắt 16mm Keyang D-16

Giảm 11% từ 3,799,000 đ xuống còn 3,399,000 đ

Tư vấn mua máy khoan sắt chính hãng

Bạn đã giải tỏa được những băn khoăn của mình đúng không, chúng tôi hy vọng là vậy. Sau khi có đáp án cho câu hỏi máy khoan sắt hãng nào tốt nhất, có thể bước tiếp theo của bạn sẽ là tìm nơi mua một sản phẩm phù hợp.

Hãy để cho Thiết bị Pha Lê  có cơ hội phục vụ bạn, tận tình như cách chúng tôi chia sẻ những thông tin trên. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀNG HÓA

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ PHA LÊ

Địa chỉ: 260/49 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q.Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: Hotline: 0907.65.50.68

Email: kinhdoanh@ketnoitructuyen.com


Bài viết liên quan